Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hồ Ba Bể

T3, 12 / 2018 2:32 chiều | Cùng Đi Nhé!

Bắc Kạn là tỉnh được thiên nhiên ban tặng cho nhiều phong cảnh thơ mộng, hữu tình. Trong đó hồ Ba Bể đang trở thành một trung tâm du lịch của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Cúng tham khảo những điều lưu ý khi đi du lịch Hồ Ba Bể qua bài viết dưới đây để tránh gặp những phiền toái cần thiết khi đi du lịch Hồ Ba Bể các bạn nhé.

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hồ Ba Bể - Cungdinhe.com

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH HỒ BA BỂ

– Bạn nên mang theo áo khoác hoặc khăn choàng vì sáng sớm và tối muộn hơi lạnh. Nhớ mang theo cả kem bôi chống muỗi vì ở gần hồ, nên có rất nhiều muỗi.
– Cảnh quan ở đây rất đẹp, rất yên bình. Người dân thì thật thà, thân thiện, không lo bị chặt chém gì cả.

– Thời tiết Bắc Kạn thay đổi bất thường, có thể bạn sẽ gặp những cơn mưa bất chợt trên đường đi của mình, vậy nên hãy chuẩn bị áo mưa đề phòng trước.

– Trên hồ Ba Bể – Bắc Kan không có nhiều cây ATM để bạn rút tiền nên hay mang theo tiền mặt dư để dự phòng cho chuyến hành trình của bạn.
– Nếu chưa có kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn, có thể các bạn sẽ mất khoảng từ 4 đến 6 tiếng mới lên được đến nơi. Nếu đi bằng xe Khách nên chuẩn bị thuốc chống say xe vì đường đèo uốn lượn nên Bạn rất dẽ bị say xe.

– Trong bản không có nhiêu cửa hàng đồ ăn và tạp hóa nên mang theo đồ ăn vặt và nước uống. Bạn có thể đặt người dân đi chợ và nấu ăn giùm.

Giá vé vào Hồ Ba Bể là 25.000đ/ người.

Trên là những thứ cần lưu ý khi đi du lịch Hồ Ba Bể, nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch Hồ Ba Bể tự túc thì những kiến thức trên chắc chắn sẽ cực hữu ích cho các bạn đấy nhé. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ!

************

Tổng Hợp: Cungdinhe.com

CUNGDINHE - Khám phá cuộc sống qua từng bước chân!
Bài viết cùng chuyên mục