Những Homestay view đẹp nên chọn ở Tà Xùa

T4, 12 / 2018 10:59 sáng | Cùng Đi Nhé!

Nếu như bạn đang có kế hoạch đi du lịch Tà Xùa săn mây thì việc lựa chọn chỗ nghỉ ngơi là điều khá cần thiết. Nếu bạn chưa biết chọ chỗ dừng chân nghỉ qua đêm ở Tà Xùa thì bạn có thể tham khảo một số các homestay ở Tà Xùa dưới đây nhé, các homestay này vừa có view đẹp mà giá lại rẻ đó các bạn nhé.

Những Homestay view đẹp nên chọn ở Tà Xùa - Cungdinhe.com

NHỮNG HOMESTAY Ở TÀ XÙA

1. Ngỗng Hostel (Nhà sàn Thiên Đường Mây)

– Địa chỉ: Xã Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

Đây là một trong các điểm dừng chân của nhiều người khi đến Tà Xùa, Ngỗng hostel có đầy đủ các dịch vụ từ ăn uống cho tới chuẩn bị đồ nước cho cả nhóm. Thế nên tới đây bạn chẳng cần chuẩn bị quá nhiều cứ báo trước cho Ngỗng thì mọi thứ đều xong xuôi cả thôi.

Tại Ngỗng ngoài dịch vụ nghỉ ngơi thì dịch vụ ăn uống cũng được phục vụ khá tốt từ việc chuẩn bị bữa sáng cho tới bữa tối. Bạn cứ báo trước khoảng 1-2h còn mọi thứ cứ để ngỗng lo.

– Mức giá cũng khá rẻ chỉ khoảng 80k/1 người 1 đêm mà thôi.

View đẹp, nằm ngay sát thung lũng nên khả năng mây hội tụ tại đây rất cao. Nếu thời tiết thuận lời thì không khó để bạn có dịp ngắm mây tại đây. Ngỗng hostel cũng là điểm ngắm mây số 1 trong 6 điểm săn mây dễ gặp mây nhất ở Tà Xùa mà bạn không thể bỏ lỡ.

2. Nhà nghỉ Trà Mây Tà Xùa

– Địa chỉ: Bản Tà Xùa A, xã Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

Là khu nhà nghỉ có giá bình dân, tại đây cũng tổ chức các dịch vụ ăn uống khá chu đáo, di chuyển từ nhà nghỉ Trà Mây tới các điểm săn mây cũng khá dễ dàng.

3. Nhà nghỉ Anh Tài

– Địa chỉ: Xã Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

Bạn cũng có thể chọn nghỉ ngơi tại nhà Anh Tài với giá khá rẻ, thường chỉ khoảng 40k/1 người 1 đêm mà thôi. Anh Tài khá vui tính và nhiệt tình, bạn muốn hỏi địa điểm nào anh sẽ chỉ tận tình lắm. Ngoài ra ở đây cũng nhận thêm về dịch vụ ăn uống nên nếu muốn ăn sáng hay ăn tối các bạn chỉ cần báo trước là được nhé!

4. Nhà Trọ Thùy Linh

– Địa chỉ: Xã Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

5. Trịnh Gia Quán Tà Xùa

– Địa chỉ: Xã Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

Ngoài ra, nếu như nghỉ chân tại thị trấn Bắc Yên các bạn có thể tham khảo một số nhà nghỉ khác:

– Nhà nghỉ Thúy Liên: Địa chỉ : Quốc lộ 37, Thị trấn Bắc Yên, Bắc Yên, Sơn La.
– Nhà nghỉ Bắc Yên: Địa chỉ: TT Bắc Yên, Bắc Yên, Sơn La.

Lời khuyên:

Các bạn nên đi sớm sau đó nghỉ tại Tà Xùa thì sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển vào sáng hôm sau, bạn sẽ không phải dậy sớm để đi từ Bắc Yên lên Tà Xùa nữa. Ngoài ra ở Tà Xùa bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt thời tiết hơn.

************

Note: Trong bài viết “CÙNG ĐI NHÉ” có sử dụng một số các ảnh trên Internet, nếu bạn là chủ sở hữu của một trong những bức ảnh trên, hãy liên hệ ngay với mình để mình ghi rõ nguồn ảnh nhé! Cám ơn các bạn nhiều!!!

Tổng Hợp: Cungdinhe.com

CUNGDINHE - Khám phá cuộc sống qua từng bước chân!
Bài viết cùng chuyên mục