Tour Hà Nội – Cao Bằng – Tịnh Tây – Thác Bản Giốc 3N2Đ

T2, 11 / 2018 8:54 sáng | Cùng Đi Nhé!

DU LỊCH HÀ NỘI – CAO BẰNG – TỊNH TÂY

– Thời gian: 3 ngày 2 đêm

– Khởi hành: Liên hệ

– Khách sạn: 3 Sao

– Phương tiện: Xe ô tô đời mới đón tiễn theo chương rình

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 3.560.000 VNĐ/KHÁCH
(Giá tour áp dụng cho 01 khách lẻ ghép đoàn)

Dịch vụ bao gồm:

– Xe ô tô đời mới đưa đón theo lịch trình tour Cao Bằng – Quảng Tây – bản Giốc.
– Khách sạn 3 sao tại Cao Bằng tiêu chuẩn 02- 03 người/phòng.
– 05 bữa chính tiêu chuẩn 120.000 vnđ/khách, 02 bữa sáng 30.000 vnđ/khách.
– Vé thăm quan các điểm theo lịch trình.
– Thủ tục, lệ phí xuất nhập cảnh.
– Hướng dẫn viên tiếng việt chuyên nghiệp phục vụ suốt hành trình.
– Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 10 triệu đồng/người/vụ).
– Quà tặng:

+ Áo cờ đỏ sao vàng.
+ Gậy tự sướng.
+ Photo tour chuyên nghiệp.

Dịch vụ không bao gồm:

– Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí ngoài chương trình du lịch.
– Thuế VAT, Tip HDV và lái xe.
– Giá tour trẻ em
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour.
– Trẻ em từ 06 – 09 tuổi tính 50 % giá tour.
– Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí giá tour.

Quy định phụ thu:

– Phòng đơn cho cả 2 đêm: khách sạn: 550.000đ/khách.
– Lễ tết 180.000 vnđ

 

– Photo 01 bản CMND (CMND không quá hạn quy định 15 năm kể từ ngày cấp)
– 02 ảnh 4×6 (Ảnh mầu, nền trắng, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh). Gửi về vietmountain travel trước 4 ngày (trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật) trước khi xuất cảnh.
– Trẻ em đi cùng bố mẹ cần 2 ảnh mầu, nền trắng 4×6 + bản sao giấy khai sinh + tờ khai có xác nhận của cơ quan công an theo mẫu.

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH TỊNH TÂY (TQ)

Tĩnh Tây hay Tịnh Tây là một huyện trong thành phố cấp địa khu Bách Sắc của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Huyện này rộng 3.331 km² và có dân số là 605.100 người (2010), người Tráng chiếm 99,71%. Huyện này giáp với tỉnh Cao Bằng của Việt Nam. Huyện Tịnh Tây có các cửa khẩu sang Việt Nam là Long Bang, Bình Mãng, Khoa Giáp, Thạch Long, Nhạc Vu,….

Tour Du Lịch Cao Bằng - Tịnh Tây - Thác Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ từ Hà Nội - Cungdinhe.com

Bách Sắc là thành phố chính nằm ở tây bắc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, giáp các tỉnh Quý Châu và Vân Nam cũng như các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng (của Việt Nam). Nó nằm giữa trung tâm ba tỉnh lỵ tây nam là Nam Ninh, Côn Minh và Quý Dương. Bách Sắc có diện tích 36.200 km² và hơn 55% diện tích là rừng. Khí hậu của Bách Sắc là nhiệt đới gió mùa. Lượng mưa hàng năm 1.155 mm và nhiệt độ bình quân là 22 °C. Bách Sắc là một địa danh trẻ theo tiêu chuẩn Trung Quốc và đã được thành lập làm trấn năm 1730.

1. Suối Nga Tuyền.

Suối Nga Tuyền (suối Ngỗng) nằm ở phía Tây Nam thành phố Tịnh Tây, cách trung tâm thành phố 6 km, là một trong 8 khu du lịch nổi tiếng của Tịnh Tây. Trong khu du lịch có suối Nga Tuyền, một trong 3 con suối nổi tiếng miền Tây Nam Trung Quốc, Bia chữ “Nga” viết liền một mạch, còn có nguồn du lịch nhân văn như lễ tế cá bí ẩn và các phong tục tập quán độc đáo, thế mạnh du lịch rất nổi bật.

Tour Du Lịch Cao Bằng - Tịnh Tây - Thác Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ từ Hà Nội - Cungdinhe.com

Khu du lịch suối Nga Tuyền đã có hơn 700 năm lịch sử, cảnh quan “Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng ” đã cuốn hút bao nhiêu du khách trong và ngoài nước hướng tới, tấm bia đá cổ khắc chữ “Nga Tuyền Vãn Chiếu” do vị hoàng đế đời nhà Minh phong tặng đã tô thêm màu sắc huyền bí của suối Nga Tuyền, bên cạnh đó còn có các điểm tham quan như xóm cổ Niệm An, Tam Tuyền Ứng Nguyệt, Mỹ nhân ngủ, bia chữ cổ, cây Uyên Ương, Miếu Thần Long, bia chữ “Nga”, tượng tạc tiên Ngỗng, hang Hô hoán… những cảnh quan này được du khách trầm trồ khen ngợi. Trôi thuyền trên suối Nga Tuyền thật khiến người lưu luyến mà quên trở về, biểu diễn văn nghệ dân gian ở Nga Tuyền mang tính đậm đặc chất phác và dễ tham dự. Xe trâu, xe nước của Nga Truyền đưa du khách đến gần những phong tục tập quán cổ xưa, để lại ấn tượng khó quên. Các điểm tham quan chính của Khu du lịch Nga Tuyền có Nga Tuyền cá nhảy, cầu cổ, thư pháp cổ trên vách đá núi Pa Ta, hang Hô hoán.

Tour Du Lịch Cao Bằng - Tịnh Tây - Thác Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ từ Hà Nội - Cungdinhe.com

Ở dân gian có một truyền thuyết đẹp kể về suối Nga Tuyền, tương truyền ngày xưa ở xóm Niệm An có một cụ già họ Dương, dân làng đều xưng bà cụ là Dương Ẩu (bà cụ Dương), một hôm, Dương Ẩu nhặt được hai quả trứng ngỗng, cụ mang về rồi trứng nở ra hai con ngỗng, để đáp ơn nuôi dưỡng của cụ, hai con ngỗng hóa thành một cái đầm, nước từ đầm chảy ra thành suối, nhờ đó vườn ruộng hai bờ sông được tưới tắm, thế là người dân xây dựng một cái miếu ở bên suối để kỉ niệm Dương Ẩu. Sau này miếu đổi tên thành miếu Thần Long, Dương Ẩu và Nga Nữ đều được thờ trong miếu.

Tour Du Lịch Cao Bằng - Tịnh Tây - Thác Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ từ Hà Nội - Cungdinhe.com

Tương truyền bắt đầu từ đời nhà Minh, cứ vào mồng ba tháng ba âm lịch hằng năm, các quan chức và người dân đều đến suối Nga Tuyền sửa sang các công trình và làm lễ cúng, để cầu mong được một năm thu hoạch. Vào ngày đó, người ta xả cơm vào đầm nước, những con cá tranh nhau ăn, có một số nhảy ra mặt nước, gây nên sóng nước khá bắt mắt, nên mới để lại câu thơ “Nga Tuyền diệu lí tam tầng lãng” (Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng). Ở châu Quy Thuận đời nhà Thanh có một Tri châu sau khi ngắm xong cảnh tượng ngoạn mục này, hết sức cảm động, lập tức viết nên hai câu đối: “Thanh lưu kích suyền tu hệ chính mạc xuân thiên khí, Oanh xuyên ngư diệu bình lan trợ thái thủ ngâm tình”.

Tour Du Lịch Cao Bằng - Tịnh Tây - Thác Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ từ Hà Nội - Cungdinhe.com

2. Cựu Châu Cổ Trấn.

Là thủ phủ cũ của huyện Tịnh Tây – Quảng Tây – Trung Quốc, cách trung tâm huyện Tịnh Tây khoảng 15 km, cách cửa khẩu Long Bang khoảng 25km, hiện nay Cựu Châu là một ngôi làng cổ và có tên gọi là cổ Cựu Châu Cổ Trấn được lưu và bảo tồn những nét cổ xưa của làng và lưu truyền những ngành nghề truyền thống và những văn hóa hát bằng tiếng dân tộc choang của khu tự trị quảng tây, trong đình làng, trong làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn nhà nhà, người lớn người già, trẻ em tất cả đều biết làm quả Tú Cầu, du khách đến tham quan và mua những quả Tú Cầu đẹp nhiều mầu sắc rực rỡ về làm quà tặng cho người thân.

Tour Du Lịch Cao Bằng - Tịnh Tây - Thác Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ từ Hà Nội - Cungdinhe.com

Khi bạn nợ ân tình, nợ ai đó một lời cám ơn hay lời xin lỗi chân thành thì lựa chọn tú cầu để thay lời cám ơn hay xin lỗi là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi lẽ, ngôn ngữ của tú cầu tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Đón nhận tú cầu xinh đẹp trên tay, đảm bảo đối phương sẽ cảm nhận được tấm lòng cao cả mà bạn muốn gửi đến.

Những điều cần biết khi đi du lịch Tịnh Tây – Quảng Tây – Trung Quốc

Để đảm bảo bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, bạn cần biết những điều như sau:

+ Vào khu du lịch phải mua vé, một người một vé (không được sử dụng hai lần).

+ Trong khu du lịch phải cư xử văn minh, cấm nhổ nước bọt, vứt rác bừa bãi, cấm các hành vị phá hoại tài sản của cải công, đánh nhau, gây chuyện và trộm cắp.

+ Mời bạn tuân theo các quy định của khu du lịch, những đồ đạc không quý giá mà không tiện mang theo có thể gửi ở chỗ gửi đồ.

+ Bạn nên chú ý các biển cảnh báo an toàn, tuân thủ trật tự tham quan, đừng chen lấn nô đùa, lên xuống bậc thang phải cẩn thận.

+ Khi đi thuyền trong khu cấm, chỉ được 6 người ngồi một thuyền, mời bạn nghiêm chỉnh thuân thủ.

+ Xin đừng mang đồ nguy hiểm dễ cháy dễ nổ vào khu du dịch, cấm các hành vi đốt lửa đốt pháo.

+ Mời bạn giữ gìn tài nguyên du lịch, cấm các hành vị phá hoại điểm tham quan, văn vật, thiết bị tham quan, cấm trèo cây, hái hóa, cấm gây thương hại, săn bắt động vật hoang dã, cấm các hành vị phá hoại nguồn nước như đánh cá, bơi lội.

+ Xe cộ vào khu du lịch phải chạy theo tuyến đường quy định, mời bạn tự giác tuân theo quy định quản lý đỗ xe của khu du lịch.

+ Nếu bạn có ý kiến hoặc kiến nghị gì đối với các dịch vụ của khu du lịch, xin vui lòng đề xuât.

***********

Mọi thông tin chi tiết hơn nữa về chương trình tour Cao Bằng – Tịnh Tây – Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Hà Nội, lịch khởi hành của tour này các bạn vui lòng liên hệ với “CÙNG ĐI NHÉ” để được tư vấn & báo giá tốt nhát nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HAVANA TRAVEL VIỆT NAM

  • Điện thoại/Zalo: 0889.666.598/ Zalo: 091.1155.118
  • Địa chỉ: Phòng 703, 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

******

Note: Trong bài viết “CÙNG ĐI NHÉ” có sử dụng một số các ảnh trên Internet, nếu bạn là chủ sở hữu của một trong những bức ảnh trên, hãy liên hệ ngay với mình để mình ghi rõ nguồn ảnh nhé! Cám ơn các bạn nhiều!!!

CUNGDINHE - Khám phá cuộc sống qua từng bước chân!
Bài viết cùng chuyên mục