Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ

T3, 12 / 2018 3:08 chiều | Cùng Đi Nhé!

HÀ NỘI – CAO HÙNG – ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (5N4D)

(Hàng không Vietjet Air)

Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ - Cungdinhe.com

Cùng với Hongkong, Singapore và Hàn Quốc, ĐÀI LOAN được mệnh danh là một trong bốn con hổ của Châu Á, nổi danh toàn cầu về ngành công nghiệp điện tử giá rẻ. Bên cạnh đó, ĐÀI LOAN hội tủ đủ những tố chất để trở thành một địa danh du lịch hấp dẫn, đặc biệt hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực vô cùng phong phú, bổ dưỡng và hàng chục chợ đêm – nơi hội tụ những tinh hoa văn hoá của đất nước.

Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ - Cungdinhe.com

Hiện nay, với chính sách nới lỏng và giảm thiểu thủ tục visa vô cùng thuận lợi ( chỉ cần hộ chiếu), du khách Việt Nam hoàn toàn dễ dàng để có được tấm visa Đài Loan và vi vu đến hòn đảo xinh đẹp này.

Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ - Cungdinhe.com

Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ - Cungdinhe.com

GIÁ TOUR TRỌN GÓI (VNĐ/Khách)

(Giá tour áp dụng cho khách ghép/lẻ)

**********

 

Số lượng khách

(Người lớn)

≥ 25

Giá Tour Trọn Gói
Ngư­ời lớn, trẻ em từ 11 tuổi trở lên Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi Trẻ em dưới 2 tuổi Phí phòng đơn

(nếu có)

 

– 02/08 (25 chỗ)

– 09/08 (25 chỗ)

– 16/08 (25 chỗ)

– 30/08 (25 chỗ)

 

11.490.000

90% 30% 120usd/khách

 

Giá Tour bao gồm:

  • Xe ôtô điều hoà hiện đại đưa đón Sân Bay Nội Bài và các điểm thăm quan theo chương trình tại nước ngoài.
  • Vé MB hãng hàng không Vietjet Air khứ hồi Hà Nôi – Đài Bắc // Kao Hùng – Hà Nội, thuế và lệ phí. 20kg hành lý ký gửi + 7kg hành lý xách tay.
  • Bảo hiểm hàng không, thuế sân bay quốc tế, phụ phí xăng dầu.
  • Khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 3* tại khu vực trung tâm nghỉ: 2 người lớn / phòng (Trường hợp lẻ khách nam/nữ tính cả Hướng dẫn viên Công ty thì sẽ nghỉ phòng 3):
  • Các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính tại nhà hàng khoảng 7usd/suất, 01 bữa lẩu Shabu, ăn sáng Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn.
  • Vé thắng cảnh tại điểm tham quan (vào cửa lần 1).
  • Hướng dẫn viên nói tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến và HDV tại nước bản địa.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách.

Giá Tour không bao gồm:

  • Hộ chiếu (lệ phí cấp hộ chiếu).
  • Vé lên tòa nhà 101 tầng 18 USD/khách.
  • Vé khu vui chơi, khu ăn uống, và các dịch vụ giải trí mua sắm ngoài chương trình.
  • VAT (10%, tính trên phần chi phí dịch vụ trong nước).
  • Tiền bồi dưỡng tài xế và hướng dẫn viên (thông thường 5 USD / khách / ngày).
  • Chi phí cá nhân (đồ uống, phòng đơn, hành lý quá cước…).

LƯU Ý

  • Vé MB cho trẻ tính theo quy định của hàng không.

Ghi chú:

+ Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết, thời điểm có diễn ra các hội chợ, hội nghị,… tại điểm đến và có thể thay đổi tuỳ theo sự điều chỉnh của hãng hàng không, tình trạng chỗ tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ.
+ Giá trên áp dụng cho hành trình bay Hà Nội – Đài Loan – Hà Nội. Tùy theo tình trạng chỗ hàng không tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ, chuyến bay sẽ có thể điều chỉnh. Giá vé và phụ phí hàng không có thể thay đổi.
+ Giờ bay của hành trình sẽ phụ thuộc vào Hãng hàng không.
+ Các điểm Mua sắm bắt buộc: Trà Ô Long; Đá quý, ngọc bích cửa hàng tỳ hưu;Đặc sản Đài Loan: Bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mo chi;Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế; Nấm Linh Chi (Phí bỏ điểm: 20usd/khách/điểm).
+ Lịch trình thăm quan có thể điều chỉnh thăm điểm này trước – điểm kia sau tuỳ thuộc điều kiện thực tế (thời tiết, thời gian…) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ chương trình.

Trường hợp hủy tour:

– Mỗi khách phải thanh toán 50% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 15 đến 30 ngày trước ngày đoàn khởi hành.
– Mỗi khách phải thanh toán 60% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 08 đến 14 ngày trước ngày đoàn khởi hành.
– Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 70% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong vòng 07 ngày trước ngày đoàn khởi hành.
– Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 100% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong ngày đoàn khởi hành.

Lưu ý vấn đề visa:

1. Đối với những khách mà trong hộ chiếu (TÍNH CẢ HỘ CHIẾU CŨ) có visa (TRONG VÒNG 09 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY) vào 1 trong các nước sau: HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ÚC, NEWZEALAND, ANH, CHÂU ÂU, MỸ, CANADA, thì có thể khai online mà ko cần nộp hồ sơ xin visa.

* Lưu ý: Người có visa vào các nước nói trên nhưng trên visa có đóng các loại dấu như: VOID, CANCELLED hoặc CANCELLED WITHOUT PREJUDICE thì không được áp dụng.

2. Đối với những khách mà trong hộ chiếu KHÔNG có visa vào các nước nói trên, hoăc CÓ visa vào các nước nói trên mà không khai online được, thì phải làm hồ sơ xin visa điện tử, với các điều kiện cần phải đáp ứng như sau:

– Cơ quan, Tổ chức, Công ty/Doanh nghiệp mà khách đang làm việc đứng ra tổ chức, bảo lãnh. Hình thức cụ thể:

+ Cơ quan, Tổ chức, Công ty/Doanh nghiệp mà khách đang làm việc phải gửi file scan bản gốc giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh / hoặc Giấy phép Thành Lập , kèm bản dịch Tiếng Anh những giấy tờ trên, cho đơn vị lữ hành được chỉ định nộp visa là HanoTours.
+ Cơ quan, Tổ chức, Công ty/Doanh nghiệp mà khách đang làm việc phải làm Thư Chỉ Định – chỉ định đơn vị lữ hành nộp visa cho đoàn khách của mình. (Mẫu thư, do công ty lữ hành – HanoTours cung cấp)
+ Thành viên trong đoàn khách phải gửi bản scan mặt hộ chiếu – để file ảnh (KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ DƯỚI BẤT KÌ DẠNG FILE NÀO KHÁC) cho cho đơn vị lữ hành được chỉ định nộp visa.

* Trong trường hợp khách bị từ chối visa điện tử. Thủ tục hồ sơ visa dán cần chuẩn bị như sau:

1. Hộ chiếu gốc có ký tên + 04 ảnh nền trắng cỡ 4 x 6cm

2. Ký ghi rõ họ tên ở mục người xin visa, vào form khai (do công ty du lịch HanoTours cung cấp)

3. Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), sổ Bảo hiểm xã hội (bản chính + bản photo), Bảo hiểm y tế (bản chính + bản photo), Giấy nghỉ phép để đi du lịch (Thủ trưởng cơ quan ký và đóng dấu)

3.1. Nếu khách là chủ doanh nghiệp: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh / hoặc Giấy phép Thành Lập công ty/doanh nghiệp (bản chính + bản photo), sổ Bảo hiểm xã hội (bản chính + bản photo) nếu có, Bảo hiểm y tế (bản chính + bản photo).

3.2 Nếu khách là người lớn tuổi: Sổ hưu trí (bản chính + bản photo), sổ Bảo hiểm xã hội (bản chính + bản photo), Bảo hiểm y tế (bản chính + bản photo).

* Trường hợp KHÔNG có sổ hưu trí:

– Bắt buộc phải đi cùng nhóm gia đình, hoặc nhóm đoàn do cơ quan/doanh nghiệp đứng ra tổ chức bảo lãnh.
– Xác nhận nhân thân có đóng dấu của phường/xã
– Con cái đi cùng / hoặc cơ quan, doanh nghiệp làm giấy bảo lãnh tài chính.

3.3. Nếu khách là trẻ em, học sinh, sinh viên:

* Trường hợp là trẻ em (chưa đến tuổi đi học):

– Bắt buộc phải đi cùng nhóm gia đình (It nhất phải có Bố hoặc Mẹ đi cùng)
– Xác nhận nhân thân có đóng dấu của phường/xã
– Bố mẹ làm giấy bảo lãnh tài chính.

* Trường hợp là học sinh, sinh viên:

– Thẻ học sinh, sinh viên (bản chính + bản photo), Bảo hiểm y tế (bản chính + bản photo).
– Bố mẹ làm giấy bảo lãnh tài chính.

4. Sổ tiết kiệm (có số dư từ 100tr trở lên)

5. Phí làm visa dán: 50usd; phí làm nhanh: 75usd (phí này khách hàng phải tự trả).
6. Thời gian xét duyệt (tính từ lúc ĐSQ nhận hồ sơ là: 5->7 ngày làm việc)

***********

Mọi thông tin chi tiết hơn nữa về chương trình tour Đài Loan 5 ngày 4 đêm & chi tiết lịch khởi hành của tour Đài Loan này các bạn vui lòng liên hệ với “CÙNG ĐI NHÉ” để được tư vấn & báo giá tốt nhát nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HAVANA TRAVEL VIỆT NAM

  • Điện thoại/Zalo: 0889.666.598/ Zalo: 091.1155.118
  • Địa chỉ: Phòng 703, 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

************

Note: Trong bài viết “CÙNG ĐI NHÉ” có sử dụng một số các ảnh trên Internet, nếu bạn là chủ sở hữu của một trong những bức ảnh trên, hãy liên hệ ngay với mình để mình ghi rõ nguồn ảnh nhé! Cám ơn các bạn nhiều!!!

CUNGDINHE - Khám phá cuộc sống qua từng bước chân!
Bài viết cùng chuyên mục